VẬN TẢI

Vận tải

Vời bề dày kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về thị trường vận tải. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ vận tải.

Vận tải biển trong nước và quốc tế: Với uy tin của mình, NOVASTAR đã xây dựng được mối quan hệ đối tác thân thiết, tin cậy với các hãng tàu, cảng biển, deport trong nước như: Hải An Group, Visco, Gemandept, GLS, Vietsun, VIMC, Cảng Hải Phòng, PTSC, Viconship Group, Đình Vũ, Tân Cảng Sài Gòn, Vinatrans Group, MPC port, Tasa Group, Sao Á Group, Đình Vũ Port… và là đối tác của các đại lý tàu, hãng tàu nước ngoài: Maersk, Evergreen, RCL, Yangming, Cosco, One, MSC, Beline, ZIM, SITC, CMA, OOCL, HMM… NOVASTARR đảm bảo dịch vụ vận chuyển trong nước và quốc tế luôn đạt tiến độ nhanh, an toàn và hiệu quả cho Quý Khách hàng.

Vận tải đường bộ, đường sắt: Với hàng trăm phương tiện đầu kéo, Sơmi Rơmooc ở hai đầu Nam – Bắc Việt Nam, cùng kinh nghiệm làm việc với đối tác là hệ thống các công ty đường sắt Việt Nam trên các tuyến Logistics chuyên tuyến Nam-Bắc, Liên vận Việt Nam – Trung Quốc. NOVASTAR sẵn sàng đáp ứng được các tuyến vận tải Bắc Nam, liên vận quốc tế đòi hỏi sự phức tạp cần nhiều phương thức vận tải khách nhau, đảm bảo chi phí logistics tốt nhất cho khách hàng.

Vận tải đường sông và ven biển: Hệ thống của chúng tôi có đội tàu VSB tải trọng từ 3000-5000 DWT có thể cung cấp thêm loại hình vận tải hàng rời Nam Bắc.

Vận tải hàng không: Để đáp ứng nhu cầu cho các loại hàng có số lượng ít, hàng mẫu, cần thời gian gấp, nhanh chúng tôi sẵn sàng cung cấp loại hình vận tải hàng không để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ với NOVASTAR qua các hình thức sau:

  • Gọi điện đến số hotline: (+84) 94 666 8969
    .
  • Gửi yêu cầu đến địa chỉ email: info@novastarvn.com